7 Dec
2021

Lao Li รวมทั้ง Xiao Li เป็นบิดารวมทั้งลูกสองคน แม้ betflik24 เขาไปศาล

Category:betflik24Tag: :

เพราะเหตุว่าบ้านของพวกเขา Xiao Li อยากให้บิดาของเขาย้ายบ้านเป็นชื่อของเขาเอง แล้วก็ Lao Li ปรารถนาเลิกของขวัญของบ้านให้กับ Xiao Li เมื่อเร็วๆนี้ศาลแขวงชิงไป๋เจียงของเมืองเฉิงตูได้รับกรณีพิพาทในครอบครัวดังที่กล่าวมาข้างต้นตุลาการจะปรับปรุงแก้ไขการขัดกันยังไง

ตามรายงานบอกว่า บ้านที่เกี่ยวกับคดีนี้เคยเป็นสินทรัพย์ด้วยกันของเล่า ลี่ รวมทั้งสมัยก่อนเมีย เซีย ทั้งคู่ตกลงบริจาคบ้านให้เพื่อน หลี่ ตอนที่แยกทาง ช่วงเวลาเดียวกัน เล่า ลี่ก็มี สิทธิที่จะอยู่ในบ้าน ถัดมา betflik24 ได้นำเอกสารการไกล่เกลี่ยการหย่าร้างแล้วก็เรียกร้องให้ย้ายบ้านไปเป็นชื่อของเขาเอง การย้ายนี้ถูกไม่ยอมรับโดย Lao Li เขาเป็นห่วงว่าภายหลังโอนบ้านแล้ว Xiao Li จะขายบ้านหรือไล่ส่งตนเอง เกลอ ลี่ก็เศร้าใจมากมาย เขาพูดว่าลาว ลี่ถูกใจเล่นไพ่ข้างหลังปลดเกษียณรวมทั้งบางทีอาจสูญเสียบ้าน เวลาเดียวกัน เขาก็ไม่สบายใจว่าลาวลี่จะสมรสใหม่และก็โอนบ้านให้คนอื่น บิดาแล้วก็ลูกชายไม่อาจจะชักชวนซึ่งกันและกันได้ และก็พวกเขาทะเลาะกันอยู่พักหนึ่งรวมทั้งถึงกับแตกสลายในความไม่ถูกกันทางร่างกาย

   Xiao Li ฟ้อง Lao Li แล้วก็ betflik24 ต่อศาลด้วยการร้องทุกข์กระดาษขอให้พวกเขาประพฤติตามกติกาในกติกาการไกล่เกลี่ยแล้วก็โอนบ้านเป็นชื่อของเขาเอง หล่า ลี่ยังได้ยื่นคำโต้โต้แย้งต่อศาลโดยเรียกร้องให้ยกเลิกของขวัญ รวมทั้งขอให้เพื่อน ลี่ชำระเงิน 10,000 หยวนสำหรับค่ารักษา    ภายหลังจากอธิบายเหตุผลแล้ว ตุลาการได้ใช้บทบัญญัติที่เกี่ยวของประมวลกฎหมายแพ่งเรื่องสิทธิพักพิงอย่างชาญฉลาดเพื่อชี้แจงทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดรวมทั้งทรหดอดทน
ด้านหนึ่งเขาบอกลี่ว่าบ้านที่มีทะเบียนสิทธิการพักอาศัยสามารถโอนได้ แม้กระนั้นไม่กระทบต่อสิทธิสำหรับในการพักอาศัย ด้วยเหตุดังกล่าว ภายหลังที่เกลอลี่ขายบ้าน เหล่าหลี่ยังสามารถอยู่ได้ ยิ่งกว่านั้น ตาม บทบัญญัติที่การแปลความตุลาการที่ประมวลกฎหมายแพ่ง
การแต่งงาน การรวบรวมครอบครัว ผัวภริยาตกลงหย่ากัน ส่วนใจความสำคัญหัวข้อการแบ่งเงิน รวมทั้งการขอยกเลิกข้อตกลงแบ่งเงินทอง ศาลพลเมืองจะไม่เจอการโกงหรือ การบีบบังคับสำหรับเพื่อการสรุปกติกาการแบ่งเงินทองข้างหลังการไตร่ตรองคดีจะไม่ยอมรับคำร้องขอฟ้องร้องของคู่พิพาทโดยชอบด้วยกฎหมายโดยเหตุนี้รายละเอียดที่ตกลงกันในกติกาการหย่าร้างจะผิดเลิกตามความปรารถนา อีกข้างหนึ่งบอกกับเกลอลี่ว่าจะไม่สามารถที่จะโอนหรือตกทอดสิทธิสำหรับการพักภายหลังจากสมัครสมาชิกได้ ด้วยเหตุนั้นลาว ลี่ก็เลยไม่อาจจะโอนสิทธิ์สำหรับการอาศัยได้ เขาไม่สามารถที่จะเช่าหรือให้เช่าตอนได้ ตุลาการบอกทั้งสองฝ่ายว่าภายหลังปฏิบัติงานตามประมวลกฎหมายแพ่งแล้วกระบวนการสมัครสมาชิกสำหรับสิทธิการพำนักสามารถจัดแจงพอดีศูนย์การสมัครสมาชิกอสังหาริมทรัพย์และก็สิทธิสำหรับเพื่อการอาศัยข้างหลังการสมัครสมาชิกได้รับการปกป้องโดยชอบด้วยกฎหมาย