15 Jan
2022

ตกสู่แท่นบูชา betflik68 ในตอนสามเดือนแรกของปี 2564 กองทุน Archegos

Category:betflik68Tag: :

ตามข้อมูลที่เผยโดยบริษัทผู้แทนขายหลักทรัพย์ กองทุน betflik68 ใช้เลเวอเรจเพื่อถือ Viacom และก็ Discovery Channel สื่อยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา รวมทั้งหุ้นแนวคิดของจีน ดังเช่นว่า Baidu, Tencent Music, Vipshop, GSX รวมทั้งอื่นๆ ตำแหน่งกลุ่มนี้นิดหน่อยถือผ่านคำสัญญา “total return swaps” (total return swaps) ซึ่งเป็นสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่ช่วยทำให้นักลงทุนสามารถซื้อเลเวอเรจอิควิตี้หลายชิ้นโดยไม่ต้องเผยสถานะของตนเองต่อสาธารณะ

ก่อนหล่นลงในมี.ค. ราคาหุ้นไวอาคอมรวมทั้งดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล มากขึ้นมากยิ่งกว่า 150% ในช่วงเวลาที่หุ้นแนวความคิดจีนหลายตัวมากขึ้นระหว่าง 50% ถึง 100% เมื่อใคร่ครวญจากเลเวอเรจที่สูงมากมาย กองทุน Archgos ก็ได้กำไรได้อย่างน่าทึ่ง

อย่างไรก็แล้วแต่ การจัดสรรของไวอาคอมทำให้ราคาหุ้นตรงลง ซึ่งเริ่มโหมโรงให้มีการเกิดระเบิดของกองทุนอาร์คกอส

ช่วงวันที่ 24 เดือนมีนาคม Viacom ประกาศว่าจะออกหุ้นสามัญคลาส B เพิ่มเติม 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐรวมทั้งหุ้นบุริมสิทธิราคา 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐที่แปลงเป็นหุ้นสามัญคลาส B ได้ หุ้นทั้งสองแบบไม่มีสิทธิ์ออกเสียง นอกจากนั้น บริษัทจะอนุญาตให้ผู้จัดการการจำหน่ายสามารถซื้อหุ้นมูลค่าเพิ่มได้อีก 450 ล้านดอลลาร์ หุ้นที่ออกใหม่จะเริ่มค้าขายในวันที่ 24 เดือนมีนาคม บริษัทคาดว่าเงินลงทุนจากข้อเสนอแนะนี้จะเอาไปใช้สำหรับบริการสื่อสตรีมมิ่ง “Paramount+” รวมทั้งจุดมุ่งหมายอื่นๆของหน่วยงาน

เมื่อมีข่าวสารออกมา ราคาหุ้นของวงกลมเงินที่เกิดอันตรายก็น้อยลง 23% ในวันเดียวกัน หลังจากนั้นก็เลยตกลงตรงเวลา 3 วันทำการต่อเนื่องกัน และก็ราคาหุ้นก็ต่ำลงกึ่งหนึ่งโดยตรง

Shigekura มีหุ้นส่วนไวอาคอมแล้วก็กองทุน Archegos ที่มั่งมีจะต้องขายหุ้นจำนวนไม่ใช่น้อยผ่านแพลตฟอร์มคนกลางรายใหญ่ในช่วงเวลาที่ขายหุ้นอื่นๆที่ถืออยู่

ในวันที่ 26 มี.ค. ผู้ค้าคนกลางรายใหญ่เริ่มเผยแพร่ข่าวสารการจ่ายบัญชีของกองทุน Archegos

หมด:

ภายหลังการจ่ายบัญชีของ Archegos วิดีโอคำปราศรัยของ Bill Huang เริ่มเผยแพร่ ในวิดีโอ เขาบอกว่า: “ฉันกำลังลดเงินที่มีอยู่ในชื่อของฉันรวมทั้งทำในสิ่งที่พระผู้เป็นเจ้ารัก ฉันทำสิ่งนี้เนื่องจากฉันถูกใจพระผู้เป็นเจ้ามากยิ่งกว่าเงิน”

เขาทำมัน. ในปี 2018 เพียงแต่ปีเดียว เงินช่วยเหลือข้างนอกของมูลนิธิ betflik68 มีมูลค่า 16.63 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เสมอกันกับมากยิ่งกว่า 100 ล้านหยวน ในกลุ่มพวกเขา ทหานที่เคยผ่านการรบที่เกษียณอายุแล้วรวมทั้งกรุ๊ปผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศในประเทศเกาหลีใต้เป็นคนรับผลตอบแทนรายใหญ่ที่สุด